Các dịch vụ:
*

Ớt cấp đông

Thị trường ớt cấp đông xuất khẩu đi Trung Quốc đã đứng, chỉ có các cơ sở chế biến tương ớt tại địa phương thu mua với số lượng có hạn. Giá ớt từ 50.000 đồng/kg bất ngờ lao dốc không phanh xuống còn 2.000 đồng/kg, khiến nông dân trồng ớt thua lỗ nặng.

Ớt chỉ thiên cấp đông xuất ngoại : Để phát động phong trào, khuyến khích nông dân trồng ớt, anh Đẳng đã mạnh dạn chuyển 13 công đất của mình sang trồng ớt chỉ thiên. Khi thấy hiệu quả từ mô hình trồng ớt chỉ thiên của gia đình anh Đẳng , nhiều người mới học hỏi làm theo và xin tham gia vào tổ hợp tác.

Ớt không khó trồng nhưng đã trồng để cấp đông xuất khẩu thì phải tuân thủ mọi khâu chăm sóc nghiêm ngặt: Nếu bạn sang Thái Lan sẽ thấy, dân bên đó ăn ớt có khi còn nhiều hơn ta. Rất nhiều khách du lịch thích đi thăm lại Thái Lan nhưng chỉ ngại… lại phải ăn ớt!

Trên phim ảnh chúng ta thấy, dân Hàn Quốc ăn kim chi hàng ngày.

Trong món đó, không thể thiếu bột ớt rắc dày đặc. Họ ăn ớt dữ lắm. Các nước xứ lạnh ăn ớt càng nhiều. Rõ ràng, ớt là loại gia vị rất phổ biến và chắc chắn được nhiều nước tiêu thụ mạnh. Có nhiều giống ớt, tốt nhất là trồng giống sừng trâu vì trái to, dài, hàm lượng capsaicine (chất gây cay) cao, năng suất ổn định. Có thể dùng giống sẵn có trong nước hoặc giống của Hàn Quốc.

Giá ớt cấp đông xuất khẩu giảm mạnh:
Các thương lái cho biết, giá ớt hạ thấp là do thị trường Trung Quốc giảm lượng tiêu thụ mặt hàng này, trong khi ở nhiều nơi đang vào vụ thu hoạch ớt rộ nên bị dồn ứ sản phẩm.

Ớt là một trong những loại trái làm gia vị rất phổ biến trên thế giới. Đây là mặt hàng xuất khẩu tương đối nhiều của nước ta, hàng xuất được đông lạnh phải đi trong thời gian dài nên vấn đề bao bì thùng đóng gói rất quan trọng, Thùng carton đựng ớt xuất khẩu phải có độ cứng, bền và nhất là độ chống thấm phải đúng chuẩn. Vì trái ớt dễ bị dập, chín thối nếu bao bì không tốt sẽ gây ảnh hưởng lan truyền đến nguyên lô hàng xuất.

Quy trình sản xuất thùng carton đựng ớt cấp đông xuất khẩu:

* Xử lý & in ấn:

Thùng carton đựng ớt xuất khẩu: In Offset chất lượng cao, được cán màng bóng PE xử lý bảo vệ bề mặt in tăng khả năng chống trầy xước và chống thấm của thùng .

* Gia công thành phẩm:

Giấy in được bồi carton 4 lớp sóng -> qua máy dập ( bế) -> Đến công đoạn đống gim cho ra thành phẩm.

Thùng carton đựng ớt được sản xuất 100% tại dây chuyền nhà máy bao bì chúng tôi.Theo đại diện của tập đoàn Lotte (một trong những nhà nhập khẩu hàng đầu tại Hàn Quốc), những mặt hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam có tiềm năng lớn ở Hàn Quốc là thủy sản (tôm, mực lá, cá cơm, cá hú, cá diêu hồng, ghẹ, bạch tuộc…), trái cây (dừa, chanh dây, thanh long, xoài, măng cụt, chôm chôm, đu đủ, ổi…), rau củ quả (ớt đông lạnh, cà rốt, tỏi, gừng, nấm, bông cải xanh, rau diếp, cải thảo…).

Cần nói thêm rằng trong các quy định nhập khẩu nông sản của Hàn Quốc, yêu cầu về kỹ thuật cấp đông là khắt khe nhất, nhưng các doanh nghiệp Việt Nam lại chưa đầu tư được máy móc thiết bị tương xứng. Riêng thanh long, chuối được nhập khẩu tươi vào Hàn Quốc nhưng phải qua kiểm nghiệm nghiêm ngặt về nhiệt độ.

Ớt Chinense, bao gồm Habaneros, Nagas & Mũ Bê-rê Xcotlen, đòi hỏi các điều kiện thời tiết ấm áp hơn và vụ mùa trồng dài để quả phát triển và chín hoàn toàn. Bạn có thể nghĩ rằng những loài này sẽ gặp khó khăn nhất để vượt qua mùa đông ở xứ lạnh. Không phải vậy, mặc dù chúng có lẽ là những loài khó dự đoán nhất.

Một cây ớt Habanero sô-cô-la 2 năm tuổi, đã vượt qua 2 mùa cấp đông giá đã tàn lụi trong năm thứ ba bất chấp các điều kiện nhẹ nhàng hơn. Và một cây ớt Đỏ Savina ba năm tuổi đã chết bất chấp đã vượt qua hai mùa đông trước đó khi còn là một cây ớt nhỏ, yếu ớt. Tại sao điều này xảy ra? Có thể yếu tố bổ sung ở đây là việc chưa loại bỏ những quả chín khỏi cây ớt.

Với điều kiện nhà xưởng lớn, trang thiết bị hiện đại,chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về gia công ớt cấp đông, cụ thể:- Gia công hàng thủy sản cấp đông: Cấp đông, đóng gói, bảo quản lạnh, sơ chế và chế biến các sản phẩm thủy sản.
- Gia công các sản phẩm heo sữa cấp đông: Giết mổ, cấp đông, bảo quản, gia công đóng gói các sản phẩm heo sữa.
- Gia công các sản phẩm nông sản cấp đông như: Ớt cấp đông, rau củ quả.
- Dịch vụ cho thuê kho bảo quản cấp đông.

Các hệ thống kho của công ty hoàn toàn đáp ứng nhu cầu bảo quản của khách hàng cho các mặt hàng thực phẩm như gia súc, gia cầm chế biến, thủy hải sản chế biến đã qua cấp đông theo quy trình cấp đông IQF, hoặc những mặt hàng về hoa quả, rau sạch, ớt cấp đông các loại… được bảo quản với nhiệt độ mát giúp luôn tươi sạch. Với kho bảo quản cấp đông sẽ giúp bảo quản hàng hóa được thời gian lâu hơn nhiều so với bảo quản bằng các tủ đông có dung tích nhỏ và hàng hóa được bảo quản sẽ được đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn.

Mỗi năm chỉ tính riêng CJ nhập khẩu ớt để chế biến thực phẩm, đặc biệt là kim chi, lên đến 60 triệu USD. Trước đây CJ nhập khẩu ớt từ Trung Quốc nhưng nay muốn chuyển hướng đầu tư phát triển sản xuất để nhập ớt từ VN.

Theo thỏa thuận hợp tác, CJ tại Việt Nam sẽ hợp tác với tỉnh Ninh Thuận để phát triển vùng chuyên canh trồng ớt quy mô diện tích khoảng 500 đến 600ha, với 3.000 tấn ớt khô/năm (khoảng 12.000 tấn ớt tươi). Sản phẩm được xuất khẩu sang các nhà máy chế biến thực phẩm của Tập đoàn CJ đặt tại Trung Quốc, Hàn Quốc và một số nước trên thế giới.

Bảo quản ớt cấp đông bằng container lạnh :

Nguyên tắc của công nghệ bảo quản nông sản này là dùng nhiệt độ thấp làm tê liệt các hoạt động của vi sinh vật, côn trùng. Nhiệt độ trong môi trường bảo quản càng thấp thì càng có tác dụng ức chế các quá trình sinh hóa xảy ra bên trong rau quả cũng như sự phát triển của vi sinh vật, do đó có thể kéo dài thời gian bảo quản rau quả lâu hơn. Quá trình bảo quản có thể được nâng cao bằng cách giảm nhiệt độ hơn nữa ở nhiệt độ thấp, với nhiệt độ khoảng 1 độ C, nhiệt độ thấp có thể làm tăng khả năng bảo quản một cách có ý nghĩa.

Để kiểm tra chế độ bảo quản rau quả tươi thường trong kho lạnh bảo quản có lắp đặt thêm một số thiết bị đo như: Nhiệt kế, thiết bị đo độ ẩm, hệ thống tự điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm, hệ thống đo và điều chỉnh dòng khí..vệ sinh vùng lạnh trước khi bảo quản là việc làm hết sức cần thiết nhằm ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật và côn trùng.

Tùy từng loại ớt cấp đông mà chọn nhiệt độ bảo quản thích hợp. Để làm lạnh các phòng của kho bảo quản người ta


Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UK Bạn muốn làm thẻ Apec và hiểu thêm về những, Chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành bộ hồ sơ xin thẻ APEC hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn những mẫu hồ sơ cần thiết và gửi cho khách hàng để
Cáp tín hiệu báo cháy SẢN PHẨM CÁP TÍN HIỆU BÁO CHÁY CHẤT LƯỢNG, Cáp tín hiệu báo cháy là sản phẩm “quen mặt” đối với những nhà thi công công trình xây dựng. Trong hệ thống báo cháy, việc phát ra các tín hiệu sẽ giúp
© 2007 - 2021 https://matongre.cuahangmypham.info
- Phone: +84-908-744-256